Thí sinh Giọng hát Việt 2019 mang trăn lên sân khấu biểu diễn

15/07/2019 20:30

Tại vòng bán kết Giọng hát Việt 2019, thí sinh Trần Lê Bích Tuyết của đội Thanh Hà đã gây ấn tượng khi mang trăn lên sân khấu.

Tại vòng bán kết Giọng hát Việt 2019, thí sinh Trần Lê Bích Tuyết của đội Thanh Hà đã gây ấn tượng khi mang trăn lên sân khấu.

Ở vòng thi lần này, Bích Tuyết hoá thân thành nữ hoàng Ai Cập quyền lực và quyến rũ. Với hóa thân khác lạ, Bích Tuyết thể hiện ca khúc Giả vờ say của Đông Nhi, sáng tác bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Bích Tuyết tại vòng bán kết Giọng Hát Việt 2019.
Bích Tuyết tại vòng bán kết Giọng Hát Việt 2019. Ảnh: BTC

Giọng hát đầy nội lực của Bích Tuyết đã nhận được nhiều lời khen từ các HLV. “Mỗi lần đứng trên sân khấu, Bích Tuyết đều biết tận dụng từng giây phút, biết chuyển hoá từng chi tiết dù là nhỏ nhất cũng như biết chăm chút cho bản thân về hình ảnh, câu chuyện và bài hát. Anh tin chắc rằng, sau khi bước chân ra khỏi The Voice 2019, em sẽ là một trong những ca sĩ hiếm hoi luôn giữ cho mình sự chỉn chu trên sân khấu.”, HLV Tuấn Hưng nói.

Ngoài ra, HLV Hồ Hoài Anh và HLV Thanh Hà cũng dành nhiều tình cảm yêu mến cho tiết mục dự thi của Bích Tuyết.

Bích Tuyết thể hiện ca khúc hit của Đông Nhi.
Bích Tuyết thể hiện ca khúc hit của Đông Nhi. Ảnh: BTC

Với khát khao mãnh liệt với âm nhạc, Bích Tuyết đã học hỏi và thay đổi từng ngày để tăng sự hấp dẫn cho các tiết mục mà cô dự thi. Để thể hiện phần thi lần này, Bích Tuyết đã dày công nghiên cứu giai điệu để ca khúc thật sự mang âm hưởng của đất nước Ai Cập và lột tả hết được chất liệu ca từ sử dụng.

Thí sinh 20 tuổi đến từ TP HCM chia sẻ cô đã yêu thích ca hát từ rất lâu nhưng không đủ can đảm, gia đình cũng không ủng hộ. Chính vì vậy, Bích Tuyết phải tạm gác lại niềm đam mê của mình.

Đến khi phải đứng trước hai sự chọn lựa cho tương lai là đăng ký dự thi hai trường đại học là Đại học Mỹ thuật và Đại học Văn hóa Nghệ thuật khoa Thanh nhạc, Bích Tuyết đã từ bỏ môn thi cuối cùng vào ngôi trường mà cô đã luyện thi trong suốt 5 năm. Bích Tuyết từng phải tìm tới những quán cà phê và xin lên giao lưu để tìm kiếm cơ hội được thể hiện niềm đam mê ca hát.

Trần Lê Bích Tuyết đến từ team Thanh Hà.
Trần Lê Bích Tuyết đến từ đội HLV Thanh Hà. Ảnh: BTC

Sau đêm bán kết tối 14.7, top 5 bước vào chung kết Giọng hát Việt 2019 đã chính thức lộ diện: Layla (đội Hồ Hoài Anh), Bảo Ngọc (đội Tuấn Hưng), Đức Thịnh (đội Tuấn Ngọc), Bích Tuyết và nhóm Dominix (cùng đến từ đội Thanh Hà).

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang