Thói quen tiêu tiền "như nước" của Hoa hậu Mai Phương Thúy

24/08/2019 14:37

Không chỉ ở khách sạn sang trọng khi đi nước ngoài, Hoa hậu Mai Phương Thúy - người đẹp đang liên tục được nhắc tới với những màn "tất tay" chơi cổ phiếu - còn bạo tay chi tiền sắm hàng loạt đồ hiệu cùng một lúc.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ loạt đồ hiệu mới sắm, gồm jacket, T-shirt, giày, kính mắt...Tất cả đều là sản phẩm của thương hiệu thời trang Gucci và chắc chắn đã tiêu tốn của Mai Phương Thuý một khoản không hề nhỏ. Người đẹp dí dỏm viết cô "có hẹn đóng họ".Đây không phải lần đầu tiên Mai Phương Thúy mua hàng chục món đồ đắt giá cùng lúc như vậy. Hồi tháng 3/2019, cô khiến người hâm mộ choáng váng khi bỏ ra hơn 900 triệu đồng rinh về chiếc balo chỉ để đi chơi.Chiếc balo đến từ nhà mốt Gucci, màu xanh ngọc và được làm 100% từ da cá sấu thật.Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy từng cho rằng, công việc của cô nhiều lúc căng thẳng nên thú vui duy nhất của cô là mua sắm.Nguồi đẹp mua rất nhiều, thậm chí cứ thấy vừa mắt và “ưng cái bụng” là mua. Cô thậm chí mặc cả bộ đồ giá mấy chục triệu chỉ để mặc đi ăn quà vặt, uống cà phê với bạn bè.Chiếc áo thêu họa tiết con công có giá 240 triệu đồng, Mai Phương Thúy mua chỉ để khoác đi dạo.Trong một chuyến du lịch Hong Kong cùng người bạn thân, người đẹp lựa chọn khách sạn 5 sao tọa lạc ngay giữa trung tâm của Central để ở.Không chỉ ở sang, Mai Phương Thúy còn vung tiền mua cả núi hàng hiệu khiến các fan "mắt tròn mắt dẹt".Mai Phương Thúy cũng nổi tiếng với bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ đắt giá bậc nhất Vbiz.Tháng 7 vừa qua, Mai Phương Thuý bay sang tận Singapore để lấy chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico King Gold White được đính kim cương khắp mặt và có giá hơn 60.000 USD ( tương đương khoảng 1,4 tỷ đồng).Trước đó, cô nàng còn khiến dân tình xôn xao khi vung tay sắm mẫu dép lông trị giá 25 triệu đồng của Louis Vuitton, nhưng chốt lại bằng câu …chắc chỉ để làm vật trưng bày.Video: Núi hàng hiệu của Mai Phương Thúy. Nguồn: Youtube.

 

Thoi quen tieu tien

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ loạt đồ hiệu mới sắm, gồm jacket, T-shirt, giày, kính mắt...

Thoi quen tieu tien

Tất cả đều là sản phẩm của thương hiệu thời trang Gucci và chắc chắn đã tiêu tốn của Mai Phương Thuý một khoản không hề nhỏ. Người đẹp dí dỏm viết cô "có hẹn đóng họ".

Thoi quen tieu tien

Đây không phải lần đầu tiên Mai Phương Thúy mua hàng chục món đồ đắt giá cùng lúc như vậy. Hồi tháng 3/2019, cô khiến người hâm mộ choáng váng khi bỏ ra hơn 900 triệu đồng rinh về chiếc balo chỉ để đi chơi.

Thoi quen tieu tien

Chiếc balo đến từ nhà mốt Gucci, màu xanh ngọc và được làm 100% từ da cá sấu thật.

Thoi quen tieu tien

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy từng cho rằng, công việc của cô nhiều lúc căng thẳng nên thú vui duy nhất của cô là mua sắm.

Thoi quen tieu tien

Nguồi đẹp mua rất nhiều, thậm chí cứ thấy vừa mắt và “ưng cái bụng” là mua. Cô thậm chí mặc cả bộ đồ giá mấy chục triệu chỉ để mặc đi ăn quà vặt, uống cà phê với bạn bè.

Thoi quen tieu tien

Chiếc áo thêu họa tiết con công có giá 240 triệu đồng, Mai Phương Thúy mua chỉ để khoác đi dạo.

Thoi quen tieu tien

Trong một chuyến du lịch Hong Kong cùng người bạn thân, người đẹp lựa chọn khách sạn 5 sao tọa lạc ngay giữa trung tâm của Central để ở.

Thoi quen tieu tien

Không chỉ ở sang, Mai Phương Thúy còn vung tiền mua cả núi hàng hiệu khiến các fan "mắt tròn mắt dẹt".

Thoi quen tieu tien

Mai Phương Thúy cũng nổi tiếng với bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ đắt giá bậc nhất Vbiz.

Thoi quen tieu tien

Tháng 7 vừa qua, Mai Phương Thuý bay sang tận Singapore để lấy chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico King Gold White được đính kim cương khắp mặt và có giá hơn 60.000 USD ( tương đương khoảng 1,4 tỷ đồng).

Thoi quen tieu tien

Trước đó, cô nàng còn khiến dân tình xôn xao khi vung tay sắm mẫu dép lông trị giá 25 triệu đồng của Louis Vuitton, nhưng chốt lại bằng câu …chắc chỉ để làm vật trưng bày.
 
Video: Núi hàng hiệu của Mai Phương Thúy. Nguồn: Youtube.

 

Sao

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang