Thông xe cầu vượt 560 tỉ nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt

28/08/2020 23:30

Sáng 28.8, cầu vượt 560 tỉ nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt đã được thông xe.

Cầu vượt Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt là công trình giao thông trọng điểm của thành phố giai đoạn 2016-2020. Được khởi công tháng 10.2019, dự án hoàn thành đã góp phần đán kể giảm ùn tắc và tai nạn giao thông tại nút giao Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên. Ngoài ra, cầu vượt còn kết nối 3 quận Cầu Giấy, Tây Hồ và Bắc Từ Liêm.  

Theo phương án phân luồng, cầu vượt này sẽ cấm xe thô sơ và người đi bộ, xe ô tô tải, các loại xe máy kéo, xe máy thi công chuyên dùng và các loại phương tiện có chiều cao quá 3,5m đi trên cầu vượt. Các phương tiện này sẽ lưu thông qua khu vực nút giao dưới cầu theo hướng dẫn.

 
 Ông Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng các đại biểu tại lễ gắn biển "Công trình chào mừng Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2.9 và Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ 17". Ảnh: Thế Kỷ 
 
  Cầu vượt Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt được hoàn thành đúng dịp Quốc khánh 2.9. Ảnh: Thế Kỷ 

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội yêu cầu, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông - Công an Thành phố, Công an và UBND Quận Cầu Giấy, Tây Hồ và phường sở tại để tổ chức hướng dẫn cho các phương tiện tham gia giao thông khu vực nút và các tuyến đường lân cận trong thời gian diễn ra Lễ thông xe và 15 ngày tiếp theo.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang