xe dap dien quan 1, xe dap dien quan 2, xe dap dien quan 3, xe dap dien quan 4, xe dap dien quan 5, xe dap dien quan 6, xe dap dien quan 7, xe dap dien quan 8, xe dap dien quan 9, xe dap dien quan 10, xe dap dien quan 11, xe dap dien quan 12, xe dap dien quan thu duc, xe dap dien quan binh thanh, xe dap dien quan phu nhuan, xe dap dien quan tan binh, xe dap dien quan binh tan, xe dap dien quan go vap, xe dap dien quan tan phu, xe dap dien huyen can gio, xe dap dien huyen nha be, xe dap dien huyen hoc mon, xe dap dien huyen cu chi, xe dap dien huyen binh chanh, xe dap dien an giang, xe dap dien vung tau, xe dap dien bac lieu, xe dap dien bac kan, xe dap dien bac giang, xe dap dien bac ninh, xe dap dien ben tre, xe dap dien binh duong, xe dap dien binh dinh, xe dap dien binh phuoc, xe dap dien binh thuan, xe dap dien ca mau, xe dap dien cao bang, xe dap dien can tho, xe dap dien da nang, xe dap dien dak lak, xe dap dien dak nong, xe dap dien dong nai, xe dap dien bien hoa, xe dap dien dong thap, xe dap dien dien bien, xe dap dien gia lai, xe dap dien ha giang, xe dap dien ha nam, xe dap dien ha noi, xe dap dien quan hoan kiem, xe dap dien quan hai ba trung, xe dap dien quan hoang mai, xe dap dien quan ba dinh, xe dap dien quan dong da, xe dap dien quan long bien, xe dap dien quan tay ho, xe dap dien quan cau giay, xe dap dien quan ha dong, xe dap dien quan thanh xuan, xe dap dien huyen ba vi, xe dap dien huyen quoc oai, xe dap dien huyen chuong my, xe dap dien huyen my duc, xe dap dien huyen thanh oai, xe dap dien huyen thanh tri, xe dap dien huyen me linh, xe dap dien huyen soc son, xe dap dien huyen dong anh, xe dap dien huyen thuong tin, xe dap dien huyen dan phuong, xe dap dien huyen ung hoa, xe dap dien huyen hoai duc, xe dap dien huyen gia lam, xe dap dien huyen thach that, xe dap dien huyen phu xuyen, xe dap dien huyen phuc tho, xe dap dien huyen tu liem, xe dap dien ha tinh, xe dap dien hai duong, xe dap dien hai phong, xe dap dien hoa binh, xe dap dien hau giang, xe dap dien hung yen, xe dap dien sai gon, xe dap dien tphcm, xe dap dien khanh hoa, xe dap dien kien giang, xe dap dien kon tum, xe dap dien lai chau, xe dap dien lao cai, xe dap dien lang son, xe dap dien lam dong, xe dap dien da lat, xe dap dien long an, xe dap dien nam dinh, xe dap dien nghe an, xe dap dien ninh binh, xe dap dien ninh thuan, xe dap dien phu tho, xe dap dien phu yen, xe dap dien quang binh, xe dap dien quang nam, xe dap dien quang ngai, xe dap dien quang ninh, xe dap dien quang tri, xe dap dien soc trang, xe dap dien son la, xe dap dien tay ninh, xe dap dien thai binh, xe dap dien thai nguyen, xe dap dien thanh hoa, xe dap dien hue, xe dap dien tien giang, xe dap dien tra vinh, xe dap dien tuyen quang, xe dap dien vinh long, xe dap dien vinh phuc, xe dap dien yen bai

 • Tôi rất ngạc nhiên một học giả đáng kính như ông mà lại có cách suy nghĩ như vậy và tôi rất mong rằng tôi đã hiểu sai.
 • Kể từ những ngày mà Ông bắt đầu đặt chân lên đất Mỹ, thì chúng tôi đâu có thì giờ để tận hưởng hương thơm của vòng nguyệt quế! Cũng chẳng có đâu thì giờ để gậm nhấm nỗi đau và thù hận.
 • Và giờ đây, có rất nhiều những kiều bào đã và đang đóng góp vào quá trình đi lên giàu mạnh của quê hương.
 • Tôi và những người thân của mình cũng như nhiều độc giả khác ở trong nước, hàng tuần vẫn gặp các bác qua những clip hội thoại của KBCHN mà ông Nguyễn Phương Hùng làm chủ bút của trang mạng này.
 • Là độc giả trung thành với trang mạng KBCHN của Ông , chúng tôi xin cám ơn Ông đã đem đến cho độc giả của mình cái nhìn đúng đắn về tình hình, cuộc sống, sinh hoạt của bà con kiều bào bên Mỹ
 • KBCHN: Không có vấn đề gì không thể nói. Không có sự thật nào mà không dám phơi trần. KBCHN là sân chơi của độc giả và phương tiện cho độc giả chuyển đạt tư tưởng trong chiều hướng xây dựng đất nước và tương lai tuổi trẻ, những chất xám tương lai.
 • Tuy nhiên, dù chúng cháu phải đóng Bảo Hiểm Xã Hội với tỷ lệ cao hơn, nhưng chúng cháu làm việc ở nước ngoài lại chỉ được hưởng hai chế độ là hưu trí và tử tuất, chứ không phải năm chế độ
 • Gia đình chúng tôi cần tìm một người chị thất lạc tên Nguyễn Thị Hà sinh năm 1953. Nghe nói đã định cư tại Pháp.
 • Chú nói phần cuối của Phố Bolsa TV hay quá làm cháu phải viết thư ngay cho chú, dù rằng trước đây rất nhiều lần muốn viết thư gửi cho chú để nói về những phát biểu rất hay của chú, nghe mà nức lòng người, có hiểu biết, có trình độ, có đầy đủ
 • Về câu chuyện đối thoại giữa ngài đại sứ Việt Nam tại LB Nga - Nguyễn Thanh Sơn với tay chống cộng cực đoan tại Cali tên Ngô Kỷ thông qua mạng truyền thông Phobolsa TV của Ông Vũ Hoàng Lân.
 • VNCH mình ngày trước cũng vậy, những người thuộc thành phần thứ ba chống Chính phủ thì cũng bị bắt bớ, gian cầm, tù đày, canh chừng, theo dõi...có khác gì đâu!
 • KBCHN: Cứ như nhà báo NPH đường ta ta cứ đi, nhà ta ta cứ về làm gì phải thề với thốt. Những người này đâu trả lương hưu cho mình đâu anh?
 • KBCHN: NHững đoạn phê bình của khán giả KBCHN qua các Youtube, không theo chủ đề hoặc thứ tự của video clips.
 • KBCHN: Một lá thư trách móc nhưng cũng có thể cho KBCHN mượn để trả lời chung. Những chữ màu đỏ là của KBCHN.
 • KBCHN: Lý tưởng và thực tế luôn khác nhau rất xa. Tựu trung cái khó bó cái khôn. Tiền đâu mà mướn cộng tác viên ở VN. Bản thân cháu đã "mua báo" để giúp đỡ tài chính cho KBCHN chưa? Tuy nhiên, KBCHN vẫn tôn trọng và đăng nguyên văn.
 • Năm 1975 VNCH lúc đó có cả quân đội,và 1 guồng máy chính trị hẳn hòi . Vậy mà chỉ cần Mỹ rút về nước , thì lập tức VNCH tan rả.
 • Thời gian vừa qua qua rất nhiều trang mạng hay blog cá nhân của một vài thành phần tiêu cực, bất mãn hay những thành phần thù nghịch mang nặng hận thù chưa nguôi viết lên những lời lẽ xuyên tạc lố bịch nên cháu cũng góp một vài dòng nhỏ này.
 • Mong anh cho đăng lá thư này lên mạng KBCHN để các bạn đọc tỏ tường. Cám ơn anh..
 • sau năm tháng thăng trầm, đầy thử thách cả những hiểu lầm nghi kỵ đến giờ phút này chúng ta đều khẳng định Anh Nguyễn phương Hùng là người tốt, một người yêu nước chân chính.
 • Đã lâu không viết gì cho Anh và KBCHN. Hôm rồi mới lại ngồi coi qua những hoạt động của Anh thấy đã có nhiều phát triển mới và khâm phục cái tâm huyết của anh.
Tổng thống Trump gửi thư đến Chủ tịch nước Trần Đại Quang, điện đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và khẳng định dự APEC... là thành quả ban đầu trong nỗ lực đối ngoại song phương.
Việt Nam là nước đa tôn giáo. Mặc dù nguồn gốc, đặc điểm và thời điểm hình thành, phát triển của mỗi tôn giáo có khác nhau, nhưng nhìn chung các tôn giáo luôn có tinh thần bao dung, đoàn kết, gắn bó trong đại gia đình các dân tộc, tôn giáo Việt Nam.
Mục đích trao tặng những món quà tình nghĩa như Quà, số tiết kiệm, đồ dùng sinh hoạt cho các chiến sĩ, cán bộ và ngư dân những người đang ngày đêm bám đảo đề bảo vệ vững chắc chủ quyền của biển đảo Tổ Quốc thân yêu.
Điều đáng nói, mục đích ban đầu là chỉ thế nhưng khi đến nơi thì 02 Linh mục này lại bày thêm trò là chỉ đạo giáo dân vây ráp, thậm chí là tràn vào trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu để tái diễn sự việc như đã từng diễn ra tại trụ sở UBND huyện Lộc Hà
Ngày 23-4, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã khởi công xây dựng cơ sở mới Trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA) tại đường số 20, khu dân cư Him Lam, Bình Chánh, TP.HCM.
Nguồn thông tin có được từ đầu năm 2014, ProPublica và Frontline đã tái mở cuộc điều tra các vụ án giết hại các nhà báo người Việt trên đất Mỹ. Họ đã thu được hàng ngàn trang tài liệu của FBI mới được giải mật, cũng như những thông tin từ Cơ quan T
Hải Phòng được gọi là thành phố hoa phượng đỏ. Về đêm, Hải Phòng rực rỡ với những ánh đèn. Là một thành phố biển, Hải Phòng được biết đến với nhiều cảnh đẹp...
Bảy vờ có khả năng lo lót được các dự án, làm giả chữ ký của lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc để lừa lấy tiền của một nam giám đốc.
Thống kê truy cập Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng