Thủy Tiên - Công Vinh và loạt nghệ sĩ - cầu thủ viên mãn sau kết hôn

17/10/2020 10:56

Thủy Tiên - Công Vinh, Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân, Đinh Lan Hương - Trịnh Quốc Hưng là 3 trong số các cặp cầu thủ - nghệ sĩ nổi tiếng hạnh phúc viên mãn sau kết hôn.

Thuỷ Tiên - Công Vinh: Hạnh phúc viên mãn, cùng làm từ thiện

Trong số các cặp đôi cầu thủ - nghệ sĩ nổi tiếng thì không thể không nhắc đến Thuỷ Tiên - Công Vinh. Họ được xem là một trong những "cặp đôi vàng" được nhiều người ngưỡng mộ.

Thuỷ Tiên - Công Vinh công khai hẹn hò vào năm 2008. Năm 2013, cả hai có chung một con gái. Sau đó 1 năm, cặp đôi tổ chức hôn lễ trong sự chúc phúc của mọi người.

Thuỷ Tiên - Công Vinh. Ảnh: NVCC
Thuỷ Tiên - Công Vinh. Ảnh: NVCC

Tuy nhiên từ khi quen nhau, cả hai bị nhiều dị nghị vì lúc đó Công Vinh đang rất nổi tiếng, còn Thủy Tiên lại dính nhiều ồn ào. Tuy nhiên, họ cùng vượt qua thị phi để cùng nhau đi đến bến bờ hạnh phúc.

12 năm kể từ khi công khai yêu nhau và về chung một nhà, cặp đôi vẫn giữ được cuộc sống gia đình êm ấm, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, Thủy Tiên chia sẻ rằng dù có bất cứ chuyện gì, Công Vinh cũng hứa sẽ không để cô và con gái phải khổ. Bởi trước đó, nam cầu thủ từng chứng kiến bố mẹ ly hôn nên rất hiểu cảm giác con cái và vợ mình sẽ ra sao nếu gia đình không trọn vẹn.

Trong nhiều năm nay, Công Vinh - Thủy Tiên là những người siêng năng làm các hoạt động cộng đồng. Hiện tại, Thủy Tiên đang có mặt tại miền Trung để giúp bà con gặp lũ lụt. Còn Công Vinh đang bận giải quyết công việc riêng.

Về cuộc sống hiện tại, Công Vinh đã giải nghệ và chuyển sang công việc đào tạo. Thủy Tiên vẫn hoạt động showbiz, tuy không quá sôi nổi như trước nhưng tên tuổi của cô vẫn luôn chiếm vị trí cao trong lòng người hâm mộ.

Đinh Lan Phương -Trịnh Quốc Hưng: Từng áp lực khi quen nhau nhưng cũng vượt qua

Đinh Lan Phương -Trịnh Quốc Hưng cũng là cặp đôi cầu thủ - nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều người yêu mến. Khác với cặp đôi trên, họ không có quá nhiều những ồn ào từ khi quen nhau đến khi kết hôn.

Họ công khai quen nhau được 4 năm, sau đó 2012, cặp đôi quyết định về chung một nhà.

Đinh Lan Phương -Trịnh Quốc Hưng
Đinh Lan Phương -Trịnh Quốc Hưng. Ảnh: NVCC

Trước đây, Đinh Lan Phương là một siêu mẫu có tiếng, cô từng đăng quang nhiều cuộc thi nhan sắc và người mẫu. Trong đó phải kể đến danh hiệu “Giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2005”. Còn ông xã cô cũng từng là một cầu thủ nổi tiếng. Anh có không ít fan hâm mộ bởi ngoại hình lãng tử của mình.

Trước đây, cựu cầu thủ Trịnh Quốc Hưng từng chia sẻ rằng anh từng áp lực khi quen Đinh Lan Phương vì cô là người nổi tiếng lại xinh đẹp. Sau khi kết hôn, Đinh Lan Phương đã rút khỏi showbiz, dành toàn bộ thời gian chăm sóc gia đình nhỏ.

Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân: Từ thị phi đến hạnh phúc

Có thể nói trong các cặp cầu thủ - nghệ sĩ thì Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân là những người chịu nhiều tai tiếng nhất.

Mạc Hồng Quân không chỉ được biết đến là một cầu thủ tài năng mà anh còn gặp nhiều lùm xùm về tình cảm. Năm 2015, anh bị chỉ trích vì bỏ bạn gái cũ.

Sau đó một thời gian, anh kết hôn với người mẫu Kỳ Hân vào năm 2016. Lúc này, Kỳ Hân cũng gặp ồn ào vì tin đồn thẩm mỹ, chen chân vào hạnh phúc người khác...

Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân. Ảnh: NVCC
Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân. Ảnh: NVCC

Tuy nhiên, vượt qua tất cả, cả hai vẫn giữ được hạnh phúc đến hiện tại. Sau khi kết hôn, cặp đôi có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Kỳ Hân cũng rút khỏi showbiz để chăm lo gia đình. Mới đây, cô và ông xã còn khoe căn biệt thự mới có giá trị 10 tỉ đồng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang