Tin cậy tuyệt đối: Cảnh sát Nga sẽ đi nghỉ tại các bãi biển Việt Nam

13/01/2018 15:34

Moskva (Sputnik) - Người đứng đầu Bộ Nội vụ Nga Vladimir Kolokoltsev đã thông qua danh sách các nước được công nhận là an toàn để nhân viên của bộ đến nghỉ phép, Hiệp hội các nhà khai thác du lịch Nga…

Xã hội

URL rút ngắn

Moskva (Sputnik) - Người đứng đầu Bộ Nội vụ Nga Vladimir Kolokoltsev đã thông qua danh sách các nước được công nhận là an toàn để nhân viên của bộ đến nghỉ phép, Hiệp hội các nhà khai thác du lịch Nga (ATOR) cho biết.

Danh sách này bao gồm Azerbaijan, Armenia, Belarus, Việt Nam, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Trung Quốc, Cuba, Tajikistan, Turkmenistan, Uzbekistan, Abkhazia và Nam Ossetia.

Kỳ nghỉ của nhân viên Bộ tại các quốc gia này được coi là an toàn, xuất phát từ "bối cảnh quân sự chính trị, tình hình tội phạm, vệ sinh dịch tễ và điều kiện khí hậu tự nhiên."

Trên trang web của ATOR lưu ý rằng chỉ có bốn quốc gia nằm trong danh sách nghỉ biển là Việt Nam, Cuba, Abkhazia và Trung Quốc.

Danh sách các quốc gia mà nhân viên Bộ Nội vụ được đi nghỉ phép đã giảm xuống: trong giai đoạn 2015-2016 còn có Thái Lan, Tunisia, Morocco, Myanmar và Nicaragua, cũng như Thổ Nhĩ Kỳ và Ai Cập.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang