Ông 'Dr.Thanh' bỏ 394 tỉ mua 1 khu đất ở Vũng Tàu

2 giờ trước
Bà Rịa - Vũng Tàu dự kiến bán 29 khu đất với giá gần 7.240 tỉ đồng và hàng loạt trụ sở cơ quan khác.
Kinh tế

Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 10

3 giờ trước
Nằm trong khuôn khổ các chương trình hoạt động của Hiệp hội các Viện Văn hóa và các Đại sứ quán châu Âu, từ ngày 31/5 đến 9/6, tại Hà Nội và TP HCM, sẽ diễn ra Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 10.
Nghệ thuật

10 đoàn nghệ thuật đến từ 7 nước tham dự Liên hoan Âm nhạc ASEAN 2019

3 giờ trước
Liên hoan Âm nhạc ASEAN 2019 diễn ra từ 25 - 31/5 vừa khai mạc tại Hải Phòng với sự tham dự của 10 đoàn nghệ thuật đến từ 7 nước trong khối ASEAN. Lễ Khai mạc Liên hoan Âm nhạc ASEAN 2019 mở màn khá ấn tượng với liên khúc “Hello Việt Nam”.
Nghệ thuật

Quyền Linh: Đi xe 6 tỷ vẫn "nghiền" dép tổ ong, áo phông, quần bụi bặm

3 giờ trước
Quyền Linh ít khi mặc bảnh bao, lịch lãm để dẫn sóng. Nam MC trung thành với phong cách giản dị từ đời thường đến lên truyền hình.
Sao

Tuyển sinh trường THPT “top” đầu ở Hà Nội: Áp lực của con, lỗi tại ai?

3 giờ trước
Nhiều phụ huynh nói, kỳ thi chuyển cấp THCS lên THPT, nhất là thi vào trường chuyên, “top” đầu còn áp lực hơn cả kỳ thi đại học. Bởi kỳ thi này không chỉ mỗi con, mà cả bố mẹ, họ hàng cũng như “ngồi trên đống lửa”. Chị Nguyễn Thị Thanh Hải, phụ huynh học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ cũng có khoảng thời gian rơi vào tình cảnh như thế. Tuổi trẻ Thủ đô đã ghi chép lại và chia sẻ cùng độc giả…
Giáo dục

Công ty Trung Quốc hưởng lợi từ cuộc đua điện mặt trời tại Việt Nam

3 giờ trước
Doanh thu của nhà cung cấp pin mặt trời cho dự án điện mặt trời tại Việt Nam đến từ Trung Quốc tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian gần đây.
Cơ hội giao thương

Nam Định: Làm giàu từ nghề nuôi ong dưới tán rừng sú vẹt

3 giờ trước
Nuôi ong dưới tán rừng sú vẹt ở Vườn quốc gia Xuân Thủy, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã giúp nhiều hộ dân nơi đây vươn lên làm giàu từ nghề này.
Địa phương

Ngọt ngào sắc hương sen Hồ Tây Hà Nội

3 giờ trước
Những ngày này, sen Hồ Tây Hà Nội bắt đầu bung nở tỏa sắc hương ngọt ngào, tao nhã và tinh khiết. Màu hồng của hoa lẫn trong màu xanh của lá tạo nên bức tranh tuyệt đẹp, thu hút người dân và du khách đến thưởng lãm và ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất.
Du lịch

Tranh thiếu nữ khỏa thân của Lê Phổ được mua với giá kỷ lục 1,4 triệu USD

3 giờ trước
Bức “Nue” của họa sĩ Lê Phổ vừa được giao dịch với giá 10,925 triệu HKD, lập kỷ lục tranh Việt đắt giá nhất.
Tác giả - Tác phẩm

Infographic: Những phát ngôn làm 'nóng' nghị trường Quốc hội tuần qua

3 giờ trước
Bỏ quy định cấm bán rượu, bia trên Internet, Nhật Cường Mobile là sân sau của ai, gian lận thi cử... là những vấn đề nóng nhất trên diễn đàn Quốc hội tuần qua.
Chính trị
lên đầu trang