Vô Diện, ông Địa check-in các điểm du lịch nổi tiếng ở Huế

5 giờ trước
Trước thềm Trung Thu, bộ ảnh Vô Diện, ông Địa xuất hiện tại các địa danh nổi tiếng ở Huế gây thích thú với du khách.
Văn hóa - Du lịch

Điểm những loại bánh độc - lạ hút hàng Tết Trung Thu 2020

5 giờ trước
Đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng, năm nay các cơ sở sản xuất kinh doanh cho ra mắt các kiểu bánh trung thu độc và lạ.
Ẩm thực

Mùa vàng Bắc Yên

5 giờ trước
Đến Bắc Yên mùa này, ta như lạc bước vào thiên đường vàng bất tận. Nơi ấy, người Mông đang rộn rã gặt đập, mang no ấm về nhà
Du lịch

Giá vàng hôm nay 25/9: Sụt giảm do USD không ngừng tăng

5 giờ trước
Giá vàng hôm nay 25/9 trên thị trường thế giới tiếp tục sụt giảm do đồng USD tăng không ngừng trong bối cảnh giới đầu tư thận trọng về các thị trường chứng khoán và sự bất ổn trên thị trường tài chính thế giới.
Tài chính

Đề nghị xã hội hóa đơn vị kiểm định hàng hóa

5 giờ trước
Nhiều bộ, ngành, hiệp hội, ban soạn thảo đề án cải cách chuyên ngành cho rằng, cần áp dụng quản lý rủi ro nhiều hơn, xã hội hóa đơn vị kiểm định, tạo thuận lợi tối đa cho thông quan hàng hóa cửa khẩu.
Tài chính

Vướng định giá đất, thị trường tê liệt

5 giờ trước
Hơn 340 dự án ở Khánh Hòa phải định giá đất, điều này không chỉ khiến thị trường bất động sản trầm lắng mà còn gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc ra sổ đỏ cho người dân mua đất dự án
Bất động sản

Việt Nam mong muốn phát huy quan hệ hợp tác toàn diện với LHQ

5 giờ trước
Theo Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Việt Nam sẽ nỗ lực thúc đẩy chủ nghĩa đa phương, tôn trọng luật pháp quốc tế, Hiến chương Liên hợp quốc; tăng cường hợp tác với các tổ chức khu vực.
Thời sự

Hàn Quốc nối lại một số tuyến đường bay với Việt Nam và Nga

5 giờ trước
Bắt đầu từ tuần tới, các chuyến bay kết nối thành phố Incheon với các thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ khởi hành với tần suất 2 chuyến/tuần.
Kinh tế

Bộ GD-ĐT tính phương án thi tốt nghiệp THPT trên máy tính sau 2021

5 giờ trước
Đại diện Bộ GD-ĐT cho hay, năm 2021 sẽ tập trung duy trì việc thi tốt nghiệp THPT trên giấy và chuẩn bị những điều kiện để sẵn sàng có thể sớm đưa vào thử nghiệm thi trên máy tính ở những năm sau.
Giáo dục

Nghìn người vui chơi trung thu ở phố lồng đèn Sài Gòn

5 giờ trước
Còn một tuần nữa mới đến Tết Trung thu (15 tháng 8 âm lịch) nhưng phố lồng đèn ở Sài Gòn đã nhộn nhịp từ nhiều ngày qua. Cha mẹ dắt con đi chơi, bạn trẻ tranh thủ chụp ảnh với những chiếc đèn lung linh...
Văn hóa - Du lịch
lên đầu trang