"Tình yêu và tham vọng" hứa hẹn là bom tấn truyền hình mới hấp dẫn khán giả

26/03/2020 22:00

Trong bối cảnh có rất nhiều bộ phim về gia đình, tình yêu thì điểm đặc biệt của "Tình yêu và tham vọng" là đề tài thương trường.

"Tình yêu và tham vọng" với sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên truyền hình được yêu thích của màn ảnh 2 miền Nam Bắc như nghệ sĩ ưu tú Trọng Trinh, Mạnh Trường, Diễm My 9X, Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn…

"Tình yêu và tham vọng" hứa hẹn sẽ là "bom tấn" trên truyền hình, khi hấp dẫn khán giả xoay quanh câu chuyện tranh đấu giữa Minh (Nhan Phúc Vinh) - Tổng giám đốc tập đoàn Hoàng Thổ và Phong (Mạnh Trường) - Tổng giám đốc địa ốc Bách Hợp. Ngoài cuộc chiến chốn thương trường, Minh và Phong còn có cuộc chiến trong tình trường khi cùng dành tình cảm cho một cô gái tên Linh (Diễm My).

Phim “Tình yêu và tham vọng“. Ảnh: T.L
Phim “Tình yêu và tham vọng“. Ảnh: T.L

Chiến thắng bước đầu thuộc về Minh khi lôi kéo được 2 nhân sự nòng cốt của Bách Hợp là Linh và Phương (Huyền Lizzie) về Hoàng Thổ. Tuy nhiên, Minh phải đối mặt với lục đục nội bộ bởi Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) - Phó Tổng giám đốc Bách Hợp lại chẳng hề ưa Linh. Đây cũng trở thành điểm yếu để Phong lợi dụng lật đổ Bách Hợp.

Điểm đặc biệt đầu tiên của "Tình yêu và tham vọng" chính là ở chỗ, đây là một bộ phim thương trường. Bộ phim phơi bày những mâu thuẫn trong kinh doanh, những mánh lới chính tà trong việc tranh giành thị trường, những bí mật trong nghệ thuật quan hệ khách hàng mà khán giả tò mò nhưng ít có cơ hội được biết đến.

Nhan Phúc Vinh trong phim Tình yêu và tham vọng - Ảnh: VFC
Nhan Phúc Vinh trong phim "Tình yêu và tham vọng". Ảnh: VFC

Các tập sắp tới, cuộc chiến giữa Minh và Phong ngày càng căng thẳng trong bối cảnh thị trường bất động sản nhiều biến động. Cả hai dùng mọi biện pháp, thậm chí cả thủ đoạn để đạt mục tiêu.

Không chỉ có tình tiết hấp dẫn, gay cấn chốn thương trường, người xem còn bị cuốn hút bởi dàn diễn viên trẻ quen thuộc, đầy thực lực.

Diễm My lần đầu ra Bắc đóng phim cũng nhận được lời khen ngợi với vai diễn Linh cá tính ở tập 1 bởi "đóng phim truyền hình mà khuôn mặt biểu cảm đúng chất điện ảnh".

Cảnh phim Tình yêu và tham vọng - Ảnh: VFC
Cảnh phim "Tình yêu và tham vọng" . Ảnh: VFC

Mạnh Trường - thường vào vai hiền lành, tốt bụng, nay "lột xác" trong "Tình yêu và tham vọng" với vai phản diện giám đốc Phong nhiều mưu mô trong tập 1 lại chưa thật sự có nhiều đất diễn.

56 tập phim "Tình yêu và tham vọng" lấy ý tưởng từ format "Thế lực cạnh tranh" của Trung Quốc, biên kịch Đan Phượng - Cẩm Hằng - Mai Diệp, do đạo diễn Bùi Tiến Huy thực hiện, phát sóng trên VTV3 lúc 21h30 thứ Hai, Ba hàng tuần.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang