Mon, 11 Sep 2017 13:22:49 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Toàn bang Florida hứng trận cuồng phong Irma

Irma đã lần thứ hai đổ bộ xuống đảo Marco dọc theo bờ biển phía Tây Nam Florida vào chiều nay với gió 115 dặm sau khi đập Florida Keys vào hôm nay.

Bão Irma đang đổ nước vào tiểu bang nắng mặt mặt trời, gây ra mưa lớn và gió mạnh. Cơn bão giết người, đã giảm cường độ xuống loại 2 với sức gió duy trì 100 dặm một giờ (160 kmh), đang di chuyển về phía đông của khu vực tàu điện ngầm Tampa.

ABC News đã xác nhận một cơn bão gây tử vong nạn nhân thứ năm khi bão liên tiếp vào đầu buổi sáng thứ hai sau khi một người được tìm thấy chết trong một ngôi nhà ở Shark Key vào Chủ nhật. Quận Monroe, trong đó có Florida Keys, đã báo cáo hai trường hợp tử vong. Hạt Hardee cũng đã báo cáo về hai cái chết cho đến nay và một người đã chết trong vụ tai nạn một chiếc xe ở Quận Cam, Florida. Ít nhất 27 người đã thiệt mạng ở Caribine.

Hàng triệu dân chúng đang được lệnh di tản, và rất nhiều người đang tìm kiếm nơi ẩn náu từ cơn bão. Một người cư trú ở Naples nói với ABC News rằng cô đã bị đưa lánh nạn khỏi hai khu trú ẩn trước khi cô và đứa con trai 10 tuổi của cô được chấp nhận ở một nơi khác.

Khoảng 3,5 triệu người Florida không có quđiện vào chủ nhật.

"Chúng tôi có một con chó và không có nhiều nơi trú ẩn chấp nhận con chó", cô nói, và nói thêm: "Chúng tôi không muốn ở xa nhà của chúng tôi". Trong khi cô và con trai cô ở bên trong nơi trú ẩn, chồng cô đang giữ con chó của họ ở nhà.

Irma đã lần thứ hai đổ bộ xuống đảo Marco dọc theo bờ biển phía Tây Nam Florida vào chiều nay với gió 115 dặm sau khi đập Florida Keys vào hôm nay.

 

Theo Yahoo News

Tags
Giáo sư Lê Quang Vịnh, người trí thức yêu nước bị toà án binh đặc biệt của Chính quyền Sài Gòn kết án tử hình năm 1962 và đày ra Côn Đảo biệt giam trong chuồng cọp, hầm đá, bị khổ sai suốt
Tổng thống Trump và Chủ tịch nước Quang đã hoan nghênh việc trao đổi Biên bản Thỏa thuận về ý định của Hoa Kỳ để có được địa điểm "D30" tại Hà Nội để xây dựng một cơ sở mới của
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Theo các nguyên đơn, đây là một vụ lừa đảo có bài bản, và được dùng để lừa đảo họ một số tiền lớn, lên đến hơn $100,000, qua nhiều giai đoạn.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Theo một thông tin vừa nhận được: Sáng ngày 11/11/2017, Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã phát đi Thông báo về tình trạng vỡ hụi đang xảy ra tại một số giáo xứ trong Giáo phận gửi tới