Thu, 13 Jul 2017 13:13:49 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Toàn bộ hình ảnh và video về chuyến đi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị G-20

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được tiếp đón nồng hậu nhân dịp hội nghị G-20 tại Đức.

Xem Video nơi đây:https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=jzpX0sW-1Us

KBC HẢI NGOẠI / 3 days ago
 

Kính gửi 3 vị đồng trưởng ban tổ chức biểu tình:

Hội Trưởng Hội NVTNCS tại Hamburg: Ông Nguyễn Đình Phúc 
Hội NVTNCS tại Bremen: Ông Trần Văn Các
TM Liên Hội NVTN tại CHLB Đức : BS Hoàng Thị Mỹ Lâm

Thiết nghĩ quý vị là những người trí thức (không phải chí ngủ) nên tôi nhà báo Nguyễn Phương Hùng xin kính gửi Video clip (đính kèm bên dưới) mong quý vị bỏ chút thì giờ phút thứ 32.15 sẽ thấy những gì tương phản với một đoạn trong bài viết của quý vị như sau:
Trích “….Phía đối diện là khách sạn Mariott tấp nập người ra vào nhưng không thấy bóng dáng Nguyễn Xuân Phúc , chắc hẳn là Thủ Tướng việt cộng lại noi gương kẻ tiền nhiệm Nguyễn tấn Dũng lẻn vào cửa sau  rồi ….” Ngưng trích (Toàn bộ thư đăng bên dưới cùng)

Chắc quý vị biết nghị hội G-20 được tổ chức tại Concert Hall xem video. Nhưng ngược lại quý vị lại tường trình 2 buổi biểu tình tại 2 địa điểm không thấy trong chương trình nghị hội. Chúng tôi hy vọng 8 tấm hình chụp từ youtube video clip và những tấm hình do các cơ quan thông tấn phổ biến để quý vị đối chiếu.
Trân trọng kính chào,

Tổng Biên Tập KBC Hải Ngoại
Nguyễn Phương Hùng

 

Xe cảnh sát cắm cờ CHXHCNVN mở đường

Tiến vào Concert Hall 
An ninh Đức mở cửa xe cho Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong khi nữ an ninh mở cửa xe cho phu nhân

 
Thủ tướng Ngyễn Xuân Phúc bước ra khỏi xe
 
Bộ trưởng ngoại giao Đức bắt tay chào TT NXP 
Bộ trưởng ngoại giao Đức bắt tay chào phu nhân TT NXP

Hình 7 và 8 – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân đi vào sảnh hội nghị
 

 

Thu cam ta am 06.07.17

LIÊN HỘI NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN tại Cộng Hòa Liên Bang Đức

Bundesverband der vietnamesischen Flüchtlinge in der Bundesrepublik Deutschland e.V. Reg. Nr. 9325 Amtsgericht Frankfurt am Main

c/o Dr. Hoàng Thị Mỹ Lâm, Postfach: 470435, 12313 Berlin Mail: hoangml69@hotmail.com, www.lienhoinvtn.de Berlin,

ngày 08.07.2017

Thư cảm tạ

Kính thưa quý Hội Đoàn , Đoàn Thể và tổ chức chống cộng ,

Kính thưa quý thân hữu,

Sự hiện diện của phái đoàn Thủ Tướng Việt Cộng Nguyễn Xuân Phúc trong Hội Nghị Thượng Đỉnh 20 tại Hamburg đã không hề để lại một tiếng vang tốt đẹp trong chính giới và truyền thông quốc tế .

Tuy với vai trò khiêm tốn là khách mời dưới danh nghĩa Chủ Tịch lâm thời của Asiatisch-Pazifischen Wirtschaftsgemeinschaft (APEC), phái đoàn Cộng Sản Việt Nam đã tận dụng thời gian tại Đức để lên một chương trình giao tiếp rộng rãi với chính giới Đức ngoài Hội Nghị Thượng Đỉnh . Nhưng kết quả của nỗ lực này chỉ là sự hứng chịu những lời chỉ giáo của các nhà chính trị sở tại , điển hình như lời chỉ trích của bà Ministerpräsidentin Malu Dreyer tại RheinlandPfalz hoặc của Tổng Thống Steinmeier tại Berlin về nhân quyền và tự do ngôn luận báo chí.. tại Việt Nam trong các buổi tiếp xúc .

Với trách nhiệm hỗ trợ người dân trong nước trong công cuộc đấu tranh bất bạo động đòi Dân Chủ Tự Do Nhân Quyền và Môi Trường Sạch , chúng tôi phối hợp với hai Hội Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản tại Hamburg và Bremen để cùng tổ chức biểu tình tại Berlin và Hamburg , là hai điểm đến quan trọng của phái đoàn Nguyễn Xuân Phúc .

Cuộc biểu tình trưa thứ năm 06.07.2017 chống buổi Hội Thảo Kinh Tế Việt Đức do Nguyễn Xuân Phúc chủ tọa tại khách sạn Mariott Berlin , ngay trung tâm thương mại và hành chính của Thủ Đô , đã tạo được chú ý của công chúng Đức. Đặc biệt là 2 nhóm Blogger Đức và vài Ký Giả bản địa hoạt động tự do cũng xin ghi hình ảnh biểu tình và phỏng vấn .

Ngoài ra từ lúc khai mạc cho đến khi chấm dứt biểu tình có hai người bạn Đức , là nhân viên toà Đại Sứ Đức tại Hà Nội, xin đứng cùng đoàn biểu tình ; mỗi người cầm trước ngực một biểu ngữ tự viết : „ Free Me Nam # Human rights „ .

Phía đối diện là khách sạn Mariott tấp nập người ra vào nhưng không thấy bóng dáng Nguyễn Xuân Phúc , chắc hẳn là Thủ Tướng việt cộng lại noi gương kẻ tiền nhiệm Nguyễn tấn Dũng lẻn vào cửa sau rồi .

Sau đó, đến xế chiều cùng ngày , nhờ có nguồn tin liên tục tại chỗ chúng tôi được thông báo cập nhật rõ ràng về sự thay đổi giờ giấc và lộ trình di chuyển của Nguyễn Xuân Phúc , nên cuộc biểu tình thứ hai trước Phủ Tổng Thống Bellevue đạt được hiệu quả mong muốn.

Đoàn biểu tình đã đón đầu đoàn xe đúng lúc họ di chuyển vào và ra Phủ Tổng Thống cũng như trực diện khi họ xuống xe bước vào Lâu Đài Bellevue. Biểu tình đường phố là một hình thức bày tỏ thái độ chính trị không bạo lực và hợp pháp mà các Hội Đoàn người Việt hải ngoại trên thế giới đã sử dụng từ 42 năm nay .

Chúng ta hãnh diện nâng cao biểu ngữ và cờ vàng , đưa tiếng nói vì Tự Do Dân Chủ Nhân Quyền cho Việt Nam đến tận tai tận mắt bọn tà quyền và hâm nóng tinh thần dân tộc .

Cuộc biểu tình thứ ba dự trù ở Landungsbrücken / Hamburg phải hủy bỏ vào giờ chót vì tình hình bạo lực gia tăng của các nhóm biểu tình tại Hamburg chống Hội Nghị Thượng Đỉnh G20 vượt quá mức dự tính .

Tuy đáng tiếc là chúng ta không được cơ hội tố cáo thêm một lần nữa các tội ác của Cộng Sản Việt Nam đối với dân tộc trước công luận quốc tế , nhưng sự an toàn cho mỗi thành viên tham dự biểu tình phải được tuyệt đối bảo đảm .

Trước sự tổ chức thành công của hai cuộc biểu tình tại Berlin chúng tôi xin kính gửi lời cám ơn chân thành đến sự đóng góp công sức nhiệt tình quý Hội Đoàn và thân hữu:

1.-Cộng Đoàn Công Giáo Thánh Gia Berlin
2.-Gia đình Phật Tử Berlin
3.-Hội Hướng Đạo Sào Nam Berlin
4.-Hội Người Việt Tự Do Berlin
5.-Nhà Việt Nam Berlin
6.-Hội Ái Hữu Người Việt Miền Trung Tỵ Nạn Âu Châu
7.- Tổ Chức Sinh Hoạt Người Việt Tỵ Nạn tại CHLBĐức
8.-Ủy Ban Liên Lạc Cộng Đồng
9.-Hội Nha Y Dược Đức Quốc Và rất nhiều thân hữu xa gần đến từ Frankfurt am Main , Dortmund , Stuttgart , Berlin…

Kính thư Hội Trưởng Hội NVTNCS tại Hamburg: Ông Nguyễn Đình PhúcHội NVTNCS tại Bremen: Ông Trần Văn CácTM Liên Hội NVTN tại CHLB Đức : BS Hoàng Thị Mỹ Lâm

Tags
VTV.vn - Bộ PTL "Tám thế kỷ vọng cố hương" lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt tháng 12 sẽ kể lại cho khán giả câu chuyện vọng cố hương của dòng họ Lý gốc Việt sống tại Hàn Quốc.
Thế kỷ 16, những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha đã mang cây điều từ Braxin đến Ấn Độ. Loại cây này nhanh chóng được trồng tại thành phố Kollam, thành phố cảng quan trọng tại biển Ấn Độ
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Ruby Anh Phạm, nữ MC doanh nhân tài năng đã bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu phụ nữ quốc tế trong cuộc thi Miss Vietnamese - America.
9 xu hướng công nghệ đột phá sẽ thay đổi thế giới năm 2018
Nguyễn, người cũng sẽ đối phó để tái tranh cử vào năm tới, ông phải thi lại cuộc thi thanh tra tiểu bang để tái hành nghề luật sư trong tương lai.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào