Tổng cục TDTT triệu hồi Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn

31/05/2018 13:58

Ông Trần Quốc Tuấn và ông Lê Hoài Anh được Tổng cục TDTT rút về, dừng công tác biệt phái ở VFF theo quy định.

Theo quy định cán bộ, công chức không được cử sang làm việc tại các liên đoàn, hiệp hội, Tổng cục TDTT sẽ rút các nhân sự đang làm việc theo dạng "biệt phái" ở VFF trở về. Trong số 7 người được Tổng cục TDTT triệu hồi có ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF và ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF.

Ông Trần Quốc Tuấn là một trong các ứng viên cho chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch VFF khóa VIII. Việc được Tổng cục TDTT triệu hồi không ảnh hưởng đến hoạt động tranh cử của ông Trần Quốc Tuấn, nếu các đơn vị thành viên VFF vẫn đề cử ông ở Đại hội.

Tong cuc TDTT trieu hoi Pho Chu tich VFF Tran Quoc Tuan hinh anh 1

 Ông Trần Quốc Tuấn và ông Lê Hoài Anh được Tổng cục TDTT triệu hồi từ VFF.

Trong trường hợp đắc cử, ông Trần Quốc Tuấn sẽ kiêm nhiệm công việc ở cả Tổng cục TDTT lẫn VFF, thay vì làm việc theo dạng "biệt phái" như các nhiệm kỳ trước.

Ngoài ông Trần Quốc Tuấn, vị trí Chủ tịch VFF còn có 3 ứng viên khác. Đó là các ông Cấn Văn Nghĩa (Giám đốc Khu liên hợp TDTT Mỹ Đình), ông Nguyễn Công Khế (Chủ tịch Tập đoàn truyền thông Thanh Niên) và ông Lê Quý Phượng (nguyên Hiệu trưởng trường Đại học TDTT 2 TP.HCM).

Trong số các ứng viên Chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn là người bị công kích nhiều nhất. Có nhiều thông tin xấu nhắm vào vị Phó Chủ tịch đương nhiệm là không chính xác hoặc không được kiểm chứng, ví dụ như thông tin tố cáo ông Trần Quốc Tuấn đưa vợ về làm bếp ăn VFF. 

Ông Trần Quốc Tuấn là người duy nhất trong số các Thường trực VFF khóa VII tham gia tranh cử Ban chấp hành khóa VIII.

Trước đó, ông Nguyễn Xuân Gụ, Chủ tịch phụ trách truyền thông cũng tái ứng cử chức vụ này nhưng quyết định rút lui kèm theo việc từ chức vì tai tiếng cá nhân. Ủy viên thường trực BCH Trần Anh Tú cũng không tiếp tục tranh cử Phó chủ tịch phụ trách tài chính và tài trợ sau những tranh cãi ồn ào với một số ông bầu bóng đá.

Theo VTCNews

 

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang