Trấn Thành lên tiếng khi từ chối chụp ảnh với khán giả ở Sa Pa

29/07/2020 22:40

Trấn Thành mong khán giả thông cảm rằng việc anh từ chối chụp ảnh chung tại Sa Pa là vì độ nguy hiểm của dịch bệnh đang gia tăng.

BB Trần song ca với Trấn Thành ở Giọng ải giọng ai Trong tập 5 Giọng ải giọng ai, BB Trần có màn song ca với Trấn Thành ca khúc "Cánh hồng phai".

Chiều 29/7, Trấn Thành kêu gọi người hâm mộ nâng cao ý thức trong tình hình dịch bệnh "leo thang" trở lại. Đồng thời, nam MC cũng gửi lời xin lỗi tới những khán giả bị anh từ chối chụp ảnh chung ở Sa Pa.

"Tôi mong những khán giả bị từ chối chụp ảnh ở Sa Pa hãy hiểu cho tôi. Chúng tôi đi chơi, trong lúc di chuyển, còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Tôi biết quý vị yêu thương nhưng tôi không biết tình trạng sức khỏe của quý vị. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho cả đoàn", Trấn Thành giải thích.

Tran Thanh tu choi chup anh chung anh 1Tran Thanh tu choi chup anh chung anh 2

Trấn Thành và Hari Won du lịch ở Sa Pa.

Ông xã Hari Won tiếp tục bày tỏ: "Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy một cảm giác: 'Trấn Thành ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho'. Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này".

Trấn Thành nhận định rằng một đợt cách ly gây ảnh hưởng tới nhiều cá nhân, tập thể. Nhiều doanh nghiệp chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh đã dẫn tới phá sản. Theo đó, nam MC kêu gọi người dân chung tay để đất nước sớm quay lại trạng thái ổn định.

"Hiện nay, ai đang cảm cúm, có dấu hiệu bất thường về sức khỏe (ho, rát họng, sốt cao, khó thở) làm ơn đi kiểm tra ngay. Nếu không kiểm tra sức khoẻ kịp thời, hãy tự cách ly hoặc ở yên một chỗ. Việc lẩn trốn không giúp quý vị khỏi bệnh, mà còn gây hại thêm nhiều người. Mọi người cũng nhớ rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn", Trấn Thành kêu gọi.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang