Văn Hậu báo tin vui trước thềm “đại chiến” Hà Nội – Viettel

25/10/2020 09:51

Văn Hậu nhiều khả năng sẽ trở lại ở giai đoạn cuối tại V.League 2020 sau gần 7 tuần điều trị và hồi phục chấn thương.

Trở về nước sau khi hết hợp đồng với SC Heerenveen, Văn Hậu bất ngờ gặp chấn thương trong trận đấu giao hữu giữa Hà Nội và Viettel trước thềm V.League trở lại hồi đầu tháng 9. Các chấn thương liên quan đến sụn chêm buộc hậu vệ người Thái Bình phải nghỉ từ 6-7 tuần để điều trị và hồi phục hoàn toàn.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Văn Hậu đã xuất hiện trở lại trên băng ghế dự bị trong trận tiếp đón Bình Dương ở vòng 4 giai đoạn 2 V.League 2020. Tuy nhiên, anh vẫn chưa ra sân trong trận đấu này.

Thông báo về tình hình của Văn Hậu, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho biết: “Văn Hậu đã có thể trở lại thi đấu ở những vòng đấu tiếp theo. Dù vậy, bản thân tôi cùng ban huấn luyện cũng phải tính toán để sử dụng cầu thủ này với cường độ và thời gian cân đối”.

Văn Hậu sắp "tái xuất" tại V.League 2020. Ảnh: Minh Dân

Điều này đồng nghĩa với việc Văn Hậu hoàn toàn có thể “tái xuất” trong trận “đại chiến” giữa Hà Nội và Viettel ở lượt trận sắp tới đây. Đây là sự bổ sung cần thiết với hàng phòng ngự của đội bóng Thủ đô ở những thời điểm quan trọng, nhất là khi cuộc đua vô địch đang ngày càng trở nên gay cấn và kịch tính.

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cũng đang nóng lòng để chờ đón sự trở lại của Văn Hậu tại V.League, sau hơn 1 năm “du học” ở trời Âu.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang