VFF và người đại diện ông Park Hang-seo chưa bàn chuyện giảm lương

28/08/2020 23:30

VFF và người đại diện của huấn luyện viên Park Hang-seo chưa có trao đổi nào về chuyện giảm lương trên truyền thông.

Mới đây, người đại diện của ông Park Hang-seo là Lee Dong-jun đã nêu quan điểm trên một tờ báo cho rằng một bộ phận truyền thông đã "ác ý" khi đề cập chuyện giảm lương của huấn luyện viên người Hàn Quốc. 

Tờ báo dẫn lời ông Lee Dong-jun: "Thật đáng buồn khi phải nghe một số thông tin ác ý từ một bộ phận truyền thông khi tất cả các huấn luyện viên và cầu thủ đang làm việc chăm chỉ". 

Huấn luyện viên Park Hang-seo và người đại diện Lee Dong-jun. Ảnh: Duy Anh
Huấn luyện viên Park Hang-seo và người đại diện Lee Dong-jun. Ảnh: Duy Anh

Trước đó, trong cuộc họp báo ngày 18.8, một phóng viên đã đặt câu hỏi cho huấn luyện viên Park Hang-seo với nội dung: “Nhiều đội bóng của Việt Nam bị tác động lớn về tài chính, thu nhập giảm do dịch COVID-19, nhiều cầu thủ, huấn luyện viên phải giảm lương, vậy huấn luyện viên Park Hang-seo có chịu áp lực hay bị ảnh hưởng hay không?”.

Sau đó ông Park đã tỏ vẻ không vui và nói rằng, nếu đặt vấn đề như vậy thì ông và người đại diện sẽ phải trao đổi lại với VFF. Bởi nếu đề cập đến chuyện giảm lương thì phải tái ký hợp đồng.

Sáng 28.8, trao đổi với Lao Động, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết chưa nắm được các thông tin mà ông Lee Dong-jun phát biểu trước truyền thông. Tuy nhiên, ông Hoài Anh cho rằng, mọi quan điểm mà ông Lee Dong-jun đưa ra là từ phía góc độ cá nhân, không có liên quan đến VFF. 

Cũng theo Tổng thư ký VFF thì kể từ những tranh cãi trước truyền thông về vấn đề liên quan đến câu hỏi dành cho huấn luyện viên Park Hang-seo hôm 18.8, cả VFF và phía người đại diện của huấn luyện viên người Hàn Quốc chưa có cuộc trao đổi, đàm phán chính thống nào. 

Ông Park trong lễ gia hạn hợp đồng 3 năm với VFF. Ảnh: Hoài Anh
Ông Park trong lễ gia hạn hợp đồng 3 năm với VFF. Ảnh: Hoài Anh

Hồi tháng 11.2019, VFF đã chính thức công bố gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên Park Hang-seo với thời hạn 3 năm. Mức lương của ông Park không được công bố chính thức và theo tìm hiểu thì khoảng 50.000 USD/tháng. Đây là mức lương cao nhất dành cho các huấn luyện viên ngoại từng đến Việt Nam làm việc. 

Trước ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều giải đấu bị hoãn, các lãnh đạo VFF cũng thường xuyên được đặt câu hỏi rằng ông Park có bị giảm lương và quan điểm nhất quán là hai bên vẫn tuân thủ các quy định trong hợp đồng đã ký kết.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang