Vì sao báo Indonesia vẫn chưa hết cay cú với Văn Hậu?

12/07/2020 16:00

Tờ Indo Sport của Indonesia cho rằng hậu vệ Đoàn Văn Hậu sau thời gian dài dự bị ở SC Heerenveen đã trở về Việt Nam với con số 0.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã khép lại hành trình tìm kiếm cơ hội chơi bóng ở Hà Lan khi SC Heerenveen và câu lạc bộ Hà Nội không tìm được tiếng nói chung trong việc tiếp tục gia hạn hợp đồng. Sau 1 năm gia nhập SC Heerenveen, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam thi đấu cho câu lạc bộ Hà Nội ở giai đoạn 2 LS V.League 2020.

Báo Indonesia vẫn chưa hết cay cú sau tình huống Văn Hậu va chạm với Evan Dimas ở chung kết SEA Games 30. Ảnh: T.L
Báo Indonesia vẫn chưa hết cay cú sau tình huống Văn Hậu va chạm với Evan Dimas ở chung kết SEA Games 30. Ảnh: T.L

Bình luận về vấn đề này, tờ Indo Sport của Indonesia viết: “Cuộc phiêu lưu của Văn Hậu khép lại với con số 0. Cầu thủ này không được ra sân một phút nào ở giải vô địch quốc gia Hà Lan, tay vào đó chỉ xuất hiện 4 phút cho cúp quốc gia Hà Lan.

Hà Nội đã đàm phán để tiếp tục cho SC Heerenveen mượn lại Văn Hậu, thậm chí còn hỗ trợ cả tiền lương nhưng không thống nhất được các điều khoản thương thảo với đội bóng Hà Lan. Do đó, Hà Nội đã đưa Văn Hậu trở về Việt Nam để thi đấu”.

Văn Hậu vẫn luôn là cái tên khiến báo chí Indonesia cảm thấy “cay cú”, khi cho rằng anh chính là nguyên nhân khiến U22 Indonesia mất chức vô địch SEA Games 30.

Ở trận chung kết SEA Games 30, Văn Hậu đã khiến cho Evan Dimas dính chấn thương sau một pha tranh chấp và đây được xem là bước ngoặt khiến cho U22 Indonesia hứng chịu thất bại 0-3. Truyền thông Indonesia khẳng định đó là tình huống mà Văn Hậu cố tình triệt hạ Evan Dimas khiến cho U22 Indonesia mất đi nhạc trưởng ở khu vực giữa sân và đánh mất luôn lối chơi.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang