Vợ hoa hậu quyết ly hôn cảnh sát Mỹ ghì chết George Floyd

02/06/2020 10:14

Vợ hoa hậu của cảnh sát Mỹ ghì chết George Floyd không đòi hỏi một xu nào trong vụ ly dị của họ và nói rằng hôn nhân của họ là "đổ vỡ không thể cứu vãn".

Vợ "cảnh sát Mỹ giết người" Derek Chauvin tiếp tục thúc đẩy việc ly hôn hôm 1.6 với trình bày trước tòa rằng bà không muốn bất cứ khoản tiền nào chồng trong vụ ly hôn này, Mail Online đưa tin. 

Kellie Chauvin, 45 tuổi, cho biết muốn kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm do "đổ vỡ không thể cứu vãn" trong mối quan hệ của họ. 

Vợ cảnh sát Mỹ ghì chết George Floyd cũng tiết lộ cặp đôi chính thức chia tay vào ngày 28.5 - chỉ 3 ngày sau khi Derek Chauvin bị buộc tội giết George Floyd bởi ghì đầu gối lên cổ Floyd trong vụ bắt giữ kéo dài gần 9 phút. 

Vợ của Chauvin là một người môi giới hiện đang thất nghiệp và là mẹ của 2 con trai trưởng thành - kết quả của mối quan hệ trước Derek Chauvin nói rằng, bà không muốn bất kỳ khoản tiền hay hỗ trợ tài chính nào từ Derek Chauvin.

"Bị đơn có đầy đủ khả năng hỗ trợ bản thân" - hồ sơ ly hôn nêu rõ. 

Kellie Chauvin cũng nộp hồ sơ để đổi lại họ tên hậu ly hôn. 

Vợ cảnh sát Mỹ giết chết George Floyd là người tị nạn từ Lào tới Mỹ từ khi còn nhỏ. Cô từng chiến thắng cuộc thi Hoa hậu quý bà Minnesota 2018. Kellie Chauvin từng làm nhân viên X quang tại trung tâm y tế quận Hennepin ở Minneapolis - đây chính là bệnh viện George Floyd được tuyên bố tử vong. 

Kellie và Derek Chauvin gặp nhau khi viên cảnh sát đưa một nghi phạm tới kiểm tra sức khỏe ở trung tâm y tế sau khi bắt giữ và trở lại vào hôm sau để đề nghị cô hẹn hò. 

Cặp đôi kết hôn tháng 6.2010 tại quận Washington, bang Minnesota - đây cũng là tòa án nơi Kellie đệ đơn ly hôn. 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang