World Cup 2018 vòng 1 chỉ còn 2 nhóm G và H.

24/06/2018 08:41

Bảng xếp hạng World Cup sau khi các trận đấu ngày 23/6/2018 kết thúc

Đội cầu Đức tưởng là đã bị loại sau khi Ola Toivonen mở màn 1-0 cho  Sweden vào phút 32. Nhưng vào hiệp hai Marco Reus của Germany đã gỡ huề phút 48 làm hi vọng của Đức được thắp sáng. Phút 90+5, Toni Kroos nhận nhiệm vụ sút phạt ở sát mép vòng cấm để rồi vẽ nên đường cong hoàn hảo hạ gục thủ thành Olsen, mang về chiến thắng bằng vàng với tỷ số 2-1 cho đoàn quân của HLV Joachim Loew. 

Sau lượt trận thứ 2, ĐT Đức đã vươn lên xếp thứ 2 sau ĐT Mexico với 3 điểm. ĐT Thụy Điển tụt xuống hạng 3 cũng với 3 điểm, hiệu số +0 nhưng kém ĐT Đức về đối đầu. Tuy nhiên, do FIFA sẽ xếp hạng vòng bảng theo hiệu số bàn thắng trước đối đầu nên để giành tấm vé thứ 2 của bảng F thì ở lượt trận cuối cùng, Die Mannschaft sẽ phải có thành tích tốt hơn ĐT Thụy Điển.

Như vậy, ĐT Đức sẽ vừa phải hướng tới nhiệm vụ thắng cách biệt ĐT Hàn Quốc, vừa ngóng kết quả ở trận đấu cùng giờ giữa ĐT Mexico và ĐT Thụy Điển. El Tri dù chắc vé đi tiếp nhưng sẽ quyết tâm có điểm trước ĐT Thụy Điển để giành ngôi nhất bảng F.

Tuy cơ hội đi tiếp vẫn chưa thực sự rõ ràng nhưng với bản lĩnh đã thể hiện trong trận đấu với Thụy Điển, người hâm mộ bóng đá Đức hoàn toàn có quyền mơ về suất đi tiếp để tránh nguy cơ sớm trở thành cựu vương thế giới.

Sau đây bảng kết quả sau trận đấu 23/6/2018

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Lịch trình các cuộc thi đấu sắp đến từ 24 - 28/6/2018. Ngày thứ Sáu 29/6/2018 sẽ tạm nghỉ trước khi khởi sự vòng 2 (16 đội):

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Không có văn bản thay thế tự động nào.

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang