Wowy bán bài hát ở Rap Việt giá 500 triệu đồng

20/01/2022 15:21

Bài hát số 5" - ca khúc bí mật của đội Wowy ở vòng Đối đầu - đã được bán với giá 500 triệu đồng.

Ngày 19/1, đơn vị sản xuất Rap Việt cùng Wowy đã tổ chức buổi đấu giá công khai tác phẩm Bài hát số 5 - ca khúc bí mật của đội Wowy ở vòng Đối đầu. Kết quả là doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đã trở thành chủ nhân chính thức của ca khúc, với mức giá đưa ra là 500 triệu đồng.

Theo chia sẻ của đại diện đơn vị sản xuất Rap Việt, khi Wowy công bố thông tin về Bài hát số 5, có khoảng 20 nhà sưu tập bày tỏ mong muốn sở hữu tác phẩm này.

minh nhua mua bai hat wowy anh 1

Bài hát của đội Wowy được bán với giá 500 triệu đồng. Ảnh: R.V.

Ngày 19/1, Wowy cùng hai thành viên trong đội là Blacka và Hoàng Anh đã có mặt ở buổi đấu giá, công bố kết quả. Có bốn đơn vị đáp ứng đủ yêu cầu của nhà sản xuất tham gia sự kiện.

Bốn đơn vị có mặt trong buổi đấu giá ngày 19/1 đều đưa ra mức giá trên 200 triệu đồng. Sau cùng, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đã đề xuất giá cao nhất cho tác phẩm Bài hát số 5 với số tiền là 500 triệu đồng.

Chia sẻ sau khi trở thành chủ nhân của bài hát do Wowy và các thành viên trong đội tạo nên, anh nói: “Tôi ủng hộ sự phát triển nghệ thuật của những nghệ sĩ có tâm huyết tại Việt Nam”.

Trả lời Zing, Wowy cho biết anh và người mua ca khúc có quan hệ bạn bè từ khoảng 10 năm trước. Việc doanh nhân 39 tuổi tham gia đấu giá, mua lại tác phẩm để giúp đỡ bệnh nhi tại TP.HCM không gây bất ngờ.

minh nhua mua bai hat wowy anh 2

Tác phẩm Bài hát số 5 được tạo thành từ giọng hát và rap của tất cả thành viên đội Wowy tại vòng Đối đầu. Ngay trên sân khấu Rap Việt mùa hai, Wowy đã tuyên bố toàn bộ tiền thu được từ việc bán bài hát sẽ dành để hỗ trợ, mua các vật dụng y tế cần thiết cho Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM.

Rapper gây bất ngờ nhất ở Rap Việt mùa hai Hoàng Anh chỉ nhận một chọn từ Wowy ở vòng Chinh phục Rap Việt mùa hai. Dù vậy, thí sinh này tiến bộ từng vòng để được JustaTee trao nón vàng vào chung kết.
 
(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang