Wed, 28 Jun 2017 02:00:50 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Xem cảnh cặp đôi mô tô Harley-Davidson lội bì bõm trên đường ngập tại Hà Nội

Ảnh cắt từ video Nước ngập dâng cao đến nửa bánh của cặp đôi mô tô Harley-Davidson khiến 2 người điều khiển
Xem cảnh cặp đôi mô tô Harley-Davidson lội bì bõm trên đường ngập tại Hà NộiẢnh cắt từ video

Nước ngập dâng cao đến nửa bánh của cặp đôi mô tô Harley-Davidson khiến 2 người điều khiển khá vất vả khi di chuyển.

Vào chiều hôm 25/6 vừa qua, tại Hà Nội đã xuất hiện cơn mưa to khiến nhiều đường phố rơi vào tình trạng ngập sâu. Điều này khiến nhiều người dân thủ đô gặp khó khăn trong việc đi lại. 2 người đàn ông điều khiển cặp mô tô Harley-Davidson trong những đoạn video dưới đây cũng không phải là ngoại lệ.

Video: Nguyễn Tiến Anh Tuấn

Video: Nguyễn Tiến Anh Tuấn

Qua những đoạn video này, có thể thấy nước ngập dâng cao đến nửa bánh của hai chiếc mô tô đắt tiền. Xung quanh 2 người đàn ông, những chiếc ô tô và xe máy khác đều chầm chậm di chuyển trên đường ngập.

Xem cảnh cặp đôi mô tô Harley-Davidson lội bì bõm trên đường ngập tại Hà Nội - Ảnh 3.

Một người dùng chân đẩy chiếc Harley-Davidson ra khỏi đường ngập. Ảnh cắt từ video

Xem cảnh cặp đôi mô tô Harley-Davidson lội bì bõm trên đường ngập tại Hà Nội - Ảnh 4.

Người còn lại nổ máy và cố gắng giữ ga để di chuyển trên đường ngập nước. Ảnh cắt từ video

Người đàn ông điều khiển chiếc Harley-Davidson màu đen đã không dám mạo hiểm nổ máy mà dùng chân để đẩy xế cưng ra khỏi chỗ ngập sâu. Trong khi đó, người còn lại nổ máy, cố gắng giữ ga kết hợp dùng chân đẩy để di chuyển chiếc mô tô Harley-Davidson màu đỏ nặng hàng trăm kg.

Theo người đăng đoạn video, sau khi vượt qua đoạn đường ngập nước, 2 chiếc mô tô Harley-Davidson đã may mắn không bị hỏng. Nếu không, thiệt hại về vật chất có thể khá lớn.

Sau khi xuất hiện trên mạng, những đoạn video này đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. “Thỉnh thoảng đi bơi như này mệt phết nhỉ“, bạn N.T nói. “Đi Duke hay Bajaj thì có phải vui vẻ không“, bạn D.P nêu ý kiến. “Nước thế này thì chết Sport và Classic là chủ yếu. Touring và Naked bike thì khỏi bàn“, bạn D.Đ nhận xét.

Sao thế nhỉ? Mô tô phân khối lớn cấu tạo đa phần là máy đứng. Để nó chết máy vì ngập thì có khi 4 bánh còn nằm trước khi nó gục“, bạn H.H thắc mắc. “Mới ngập có tí mà đã thế này rồi. Xe cỏ cũng không đến nỗi như vậy“, bạn T.K viết. “2 cụ Harley Ultra này thừa sức phóng. Chẳng qua sợ bắn vào người đằng sau thôi, em đoán thế“, bạn Đ.V dự đoán.

Tags
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy, 28 Tháng Mười ngay bên ngoài nhà hàng vũ trường Club Bleu, thuộc thành phố Westminster, khiến một
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Theo một thông tin vừa nhận được: Sáng ngày 11/11/2017, Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã phát đi Thông báo về tình trạng vỡ hụi đang xảy ra tại một số giáo xứ trong Giáo phận gửi tới