Xuất hiện phiên bản... mắm úp ngược dành cho những ai muốn nói chuyện mặn mòi hơn khiến dân tình rần rần

29/08/2019 15:10

Giữa cơn sốt bia úp ngược đang thu hút rất nhiều người, bỗng "nổi" lên phiên bản mắm úp ngược.

Những ngày gần đây, cộng đồng ăn uống bỗng sốt xình xịch với bia úp ngược - một kiểu uống độc đáo thu hút rất nhiều người thử và check in.

Kiểu uống bia này đã từng xuất hiện trước đây, thế nhưng mãi tới 2 tuần gần đây, nó mới thật sự tạo nên cơn sốt từ Sài Gòn cho đến Hà Nội. Tại Sài Gòn là quán Chill Out và tại Hà Nội là Craic Cafe. Cả 2 đều có hình thức phục vụ là bàn ghế ngồi bên ngoài, không gian thoáng vào buổi tối, rất thích hợp cho một cốc bia úp ngược.

 

 

 

 

Dành cho những ai chưa biết thì bia úp ngược gồm một cốc Mojito và một chai bia úp ngược lên trên. Mojito có nhiều hương vị để lựa chọn như đào, dâu, chanh leo... Khi uống, bia sẽ được đổ dần vào Mojito, hoà quyện vào nhau tạo nên hương vị thú vị.

Đó là bia úp ngược. Nhưng món đồ uống úp ngược đang khiến dân tình "dở khóc dở cười" là một thứ khác cơ.

Đó chính là... mắm úp ngược!!! 

 

 

(Ảnh: Lang Thang Hà Nội).

Chẳng biết từ đâu, phiên bản mắm úp ngược xuất hiện rồi được share điên đảo với nội dung: dành cho những người nói chuyện... nhạt mà muốn mặn mòi hơn. Quả thật, ai đó mà uống cốc mắm úp ngược này vào thì cả con người chắc chắn sẽ mặn hơn muôn phần, không chỉ mặn mà còn có thể... khắm luôn.

Nhưng xem những hình ảnh này, chắc ai cũng sẽ đặt ra một câu hỏi: Ai là tác giả của cốc mắm úp ngược này? Dám làm thật sao?

Xin thưa tới những tâm hồn ngây thơ chưa kịp nhận ra mình bị lừa thì đây chính là một sản phẩm của photoshop nhé!

Dẫu không có thật, nhưng phiên bản này cũng được cư dân mạng hào hứng chờ đón lắm, bởi có thể áp dụng cho mặn hơn để còn đi kiếm người yêu mà.

Xuất hiện phiên bản... mắm úp ngược dành cho những ai muốn nói chuyện mặn mòi hơn khiến dân tình rần rần - Ảnh 3.

 

(0) Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang